Trung tâm Đào tạo – Huấn luyện Tân Sơn Nhất, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất vừa hoàn thành khóa bồi dưỡng kiến thức chung về hàng không dân dụng cho 26 học viên là nhân viên điều khiển, vận hành thiết bị hàng không, phương tiện hoạt động tại khu vực hạn chế của Cảng hàng không, sân bay thuộc Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và một số CBNV các Cảng hàng không khu vực phía nam và nhân viên Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 năm nay nhu cầu đi lại của nhân dân tăng cao, các hãng hàng không đồng loạt tăng chuyến. Tại Cảng HKQT Nội Bài, các chuyến bay nội địa tăng cao, tập trung vào các đường bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Cam Ranh, TP.Hồ Chí Minh.

Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã ban hành chỉ thị về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ hàng không tại các Cảng hàng không trong dịp Lễ 30/4 và 1/5/2017.

Vừa qua, Cảng hàng không Liên Khương đã tổ chức khóa huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động cho 89 cán bộ, nhân viên của Cảng.

 

Vừa qua, tại Cảng hàng không Đồng Hới, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã tổ chức hội nghị tổng kết và triển khai công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN), Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và công tác quốc phòng, quân sự năm 2017 của Tổng công ty.

Trang 1 trong 58 trang