Thứ năm, 14 Tháng 4 2016 09:44

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột: Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2016

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Đăk Lăk tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2016 cho toàn thể cán bộ, nhân viên tại Cảng và các đơn vị đang hoạt động trong khu vực Cảng hàng không Buôn Ma Thuột.

Khóa huấn luyện diễn ra trong 2 ngày, nội dung huấn luyện bao gồm lý thuyết công tác phòng, chữa cháy và thực hành công tác chữa cháy.

Tại khóa huấn luyện, các cán bộ của phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đăk Lăk đã phổ biến những kiến thức cơ bản về PCCC, các biện pháp PCCC, đặc biệt nhấn mạnh đối với công tác PCCC tại Cảng hàng không và tuyên truyền một số quy định về công tác PCCC như Nghị định 79/2014/NĐ-CP, Thông tư 66/2014/TT-BCA.

  CBCNV Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thực hành công tác chữa cháy

Công tác PCCC luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Cảng hàng không Buôn Ma Thuột nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và tài sản của đơn vị. Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thường xuyên tiến hành kiểm tra các trang thiết bị PCCC; hàng năm đều tổ chức các khóa huấn luyện để phổ biến, tuyên truyền các quy định về PCCC cho người lao động.

Qua khóa huấn luyện, các  cán bộ, công nhân viên được trang bị những kiến thức cần thiết, thực hành các kỹ năng về PCCC, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc PCCC, nhất là trong thời điểm mùa khô, nắng nóng như hiện nay.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Bích Việt
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột