Ngày 08/02/2018, Công đoàn – Đoàn thanh niên Cảng HKQT Phú Quốc tổ chức chương trình “Xuân hải đảo 2018”, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Bãi Bổn, xã Hàm Ninh và xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, ngày 09/02/2018, Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Bình Định.

Thực hiện theo kế hoạch từ thiện xã hội năm 2018, vừa qua, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Cảng HKQT Cần Thơ đã phối hợp cùng Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại tỉnh Trà Vinh nhằm giúp bà con có một cái Tết đầy đủ, ấm cúng hơn.

Mang yêu thương đến với người dân nghèo và trẻ em vùng cao đã trở thành hoạt động thường niên của Cảng HKQT Nội Bài mỗi độ xuân về. Ngày 24/01/20218 vừa qua, Công đoàn – Đoàn thanh niên Cảng HKQT Nội Bài đã tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” đến với bà con và trẻ em vùng cao, thôn Ao Ếch, xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới, Tết hải đảo năm 2018” do Công đoàn - Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP phát động, sáng ngày 19/01/2018, Công đoàn – Đoàn thanh niên cơ sở Cảng HKQT Phú Bài đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Long, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trang 1 trong 34 trang