Vừa qua, đồng chí Nguyễn Dung Hạnh – Ủy viên BCH ĐTN TCT Cảng hàng không Việt Nam – CTCP, Bí thư ĐTN Cảng hàng không Cà Mau đã tham dự Lễ tổng kết, đánh giá đợt hoạt động “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, phát động đợt hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương sắt son niềm tin với Đảng” và tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2019 do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức tại Hà Nội.

 

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn khối các cơ quan Trung ương chúc mừng 20 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu.

 

Tại đây, đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương biểu dương các kết quả đã đạt được trong năm 2019 của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; ghi nhận, các đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương đã tích cực, sôi nổi tổ chức rất nhiều các hoạt động, phong trào hành động ý nghĩa, thiết thực, đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tinh thần đổi mới, xung kích, sáng tạo.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Lại Xuân Lâm cũng chúc mừng 20 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cấp Khối các cơ quan Trung ương được tuyên dương. “Các bạn thực sự là những gương sáng về học tập, lao động sáng tạo, luôn mang trong mình nhiệt huyết, khát vọng, cống hiến trí tuệ, sức trẻ cho tổ chức Đoàn, cho cơ quan, đơn vị”, đồng chí Lại Xuân Lâm nói.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Dung Hạnh vinh dự là 1 trong 20 Bí thư Chi đoàn xuất sắc tiêu biểu đại diện cho 2358 bí thư chi đoàn trong toàn Đoàn Khối nhận giải thưởng Bí thư chi đoàn giỏi Khối các cơ quan Trung ương năm 2019.

 

Có thể nói, đây là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn Dung Hạnh trong thời gian vừa qua. Hy vọng với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm của một thủ lĩnh trong phòng trào Đoàn, đồng chí Nguyễn Dung Hạnh sẽ luôn là tấm gương thanh niên tiêu biểu góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua tại cơ sở trong thời gian tiếp theo.

 

Cà Mau, ngày 24 tháng 10 năm 2019

Tin, ảnh Cảng hàng không Cà Mau.