Vào khoảng 17h45 phút ngày 30/10/2020, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực sảnh đến nhà ga hành khách T1 Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, nhân viên An ninh kiểm soát Lương Khánh Duy đã phát hiện một ví da màu đen bỏ quên tại ghế massage công cộng. Lực lượng An ninh hàng không đã tiến hành lập Biên bản, đồng thời kiểm tra và phát hiện trong ví có số tiền là 12.900.000 đồng loại mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, thẻ ngân hàng một số giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Anh Thường.


Hành khách Nguyễn Anh Thường nhận lại tài sản bỏ quên

Lực lượng An ninh Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã phối hợp với bộ phận phục vụ hành khách nhanh chóng xác minh, liên lạc với chủ nhân số tài sản trên làm các thủ tục bàn giao lại cho hành khách Nguyễn Anh Thường.

Ông Nguyễn Bá Quân – Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh đã quyết định khen thưởng đột xuất đối với nhân viên Lương Khánh Duy, đồng thời biểu dương tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, sự tận tình trong công việc của các đồng chí An ninh hàng không nói riêng và toàn thể Can bộ nhân viên Cảng HKQT Cam Ranh nói chung. Việc “nhặt được của rơi trả người đánh mất” luôn là trách nhiệm của từng cán bộ nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ cũng như trong đời sống hàng ngày. Ông mong muốn Cán bộ nhân viên Cảng hàng không Cam Ranh luôn nỗ lực phấn đấu bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, chất lượng phục vụ hành khách, tạo ấn tượng tốt đẹp, góp phần xây dựng Cảng HKQT Cam Ranh là điểm đến ngày càng an toàn, văn minh, lịch sự.