Hòa chung không khí chào đón Xuân mới, vào lúc 17h30 ngày 25/01/2020 (tức Mồng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý). Cảng HK Phù Cát tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020. Và đây sẽ là một hoạt động thường niên, một truyền thống tốt đẹp của Cảng HK Phù Cát mỗi độ Tết đến-Xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân mới, Cảng HK Phù Cát vinh dự được đón tiếp đại diện các đơn vị hàng không, phi hàng không các đối tác đang hoạt động tại Cảng HK Phù Cát, cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Cảng HK Phù Cát cũng tham dự trong buổi gặp mặt lần này.

Thông qua chương trình, ông Nguyễn Hoàng Anh-Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Cảng HK Phù Cát gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý vị đại biểu và CBCNV-NLĐ Cảng HK Phù Cát. Đồng thời mong muốn mỗi CBCNV-NLĐ Cảng HK Phù Cát sẽ nổ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng và khẳng định thương hiệu của Cảng HK Phù Cát là một Cảng hàng không “Đổi Mới-An Toàn-An Ninh và Thân Thiện”.

Ông Hồ Long Giang-Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Cảng HK Phù Cát cũng phát biểu tại chương trình với mong muốn Chính quyền và các tổ chức đoàn thể cùng nhau phối hợp để thúc đẩy hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD; đồng thời sẽ tổ chức các hoạt động ý nghĩa và đảm bảo được quyền, lợi ích của người lao động.

Ban lãnh đạo mở SâmPanh khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể CBCNV-NLĐ; Ban Giám đốc mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đồng chí đại diện các phòng trực thuộc, BCH Công đoàn – Đoàn thanh niên đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo, hứa quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới đến với Cảng HK Phù Cát nói riêng và tất cả các đơn vị hoạt động tại Cảng HK Phù Cát nói chung.

Tin, ảnh

Trần Bích Oanh