Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Cảng hàng không Cà Mau đã phối hợp tham gia “Ngày hội gia đình tỉnh Cà Mau lần thứ IV và tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020”. Ngày hội do Sở Văn hoá – Thể thao & Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức với chủ đề: “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với tinh thần vui là chính, Cảng hàng không Cà Mau đã đoạt 1 giải nhất cho phần thi thể thao liên hoàn và 4 giải A trang trí cổng trại, thi nấu ăn, duyên dáng thời trang tái chế và thi vẽ tranh.

Ngày hội là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ mới, tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp để CBNV Cảng hàng không Cà Mau khắc hoạ hình ảnh gia đình truyền thống, yêu thương chia sẻ, vun đắp hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn vươn lên cùng với sự tiến bộ của xã hội.

Ngày hội gia đình năm nay có sự tham gia của 15 đội, với gần 300 thí sinh đến từ các Phòng văn hoá thông tin, Trung tâm văn hoá thông tin huyện, thành phố, Ban chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại ngày hội, các đội tranh tài nhiều nội dung hấp dẫn như: trò chơi dân gian liên hoàn, thi nấu ăn, cắm trại, thời trang và vẽ tranh...

Một số hình ảnh Cảng hàng không Cà Mau tại hội thi:

 

Tin, ảnh: Cảng hàng không Cà Mau