Ngày 22/8/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Cà Mau đã phối hợp tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho bà con bị thiệt hại do mưa bão tại xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

\

Đầu tháng 8 vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, nhiều địa phương ven biển thuộc tỉnh Cà Mau bị thiệt hại, trong đó xã Khánh Bình Tây bị thiệt hại nặng nhất, ước tính hơn 7 tỷ đồng, gần 350m đê Biển Tây bị sạt lở gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của người dân. 

Trước khó khăn của bà con, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Cà Mau đã phát động đợt quyên góp trong CBCNV để ủng hộ bà con bị ảnh hưởng bởi mưa bão.

Kết quả, cùng với quỹ Công đoàn, quỹ của Công đoàn Tổng công ty và quyên góp của CBCNV, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cảng hàng không Cà Mau đã vận động được 21 triệu đồng, tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 96 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ấp Cơi 5A và ấp Cơi 5B bị thiệt hại do ảnh hưởng bởi mưa bão.

Thay mặt bà con, đồng chí Nguyễn Cảnh Hạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Tây cảm ơn tấm lòng của CBNV Cảng hàng không Cà Mau đã không ngại đường sá xa xôi, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo xã nhà và mong muốn bà con phấn đấu vươn lên, từng bước thoát nghèo.

Chương trình công tác xã hội tại xã Khánh Bình Tây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Cảng hàng không Cà Mau, góp phần hỗ trợ người dân giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, cùng địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Cà Mau