Trong hai ngày 17/6 và 18/6/2021, Cảng hàng không Thọ Xuân phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Thọ Xuân tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid- 19 cho gần 60 cán bộ, nhân viên là những người có tiếp xúc với hành khách, hành lý, hàng hóa như: nhân viên an ninh soi chiếu, nhân viên  phục vụ mặt đất, lái xe, nhân viên vận hành trang thiết bị và nhân viên an ninh kiểm soát.

C:\Users\LE THI MAY\Downloads\20210617_085139.jpg

Trong quá trình thực hiện Trung tâm y tế dự phòng Huyên Thọ Xuân đã tổ chức khu vực tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ Y tế; các cán bộ, nhân viên được tiếp nhận và đo thân nhiệt, khai báo y tế và khám sàng lọc sức khỏe (đo mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở, khai thác bệnh sử); tổ chức theo dõi sức khỏe sau tiêm. Đến thời điểm hiện tại các CBNV được tiêm không có biểu hiện bất thường và được hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà. 

Sau khi tiêm chủng vắc xin, CBNV vẫn phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, tuân thủ thông điệp 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Việc triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV của Cảng hàng không Thọ Xuân là việc làm hết sức quan trọng, không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cho CBCNV của Cảng mà còn góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch tại tỉnh Thanh Hóa, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho hành khách đi máy bay

Văn phòng Cảng hàng không Thọ Xuân