Từ ngày 04/5/2021 đến ngày 07/5/2021, Cảng hàng không Phù Cát phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định và Trung tâm Y tế Huyện Phù Cát tổ chức tiêm văc xin phòng Covid-19 đợt 1 cho 90 các cán bộ, nhân viên của Cảng. Đây là những cán bộ, nhân viên có tiếp xúc với hành khách, hàng hóa, hành lý.

Để công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên, khám sàng lọc để lựa chọn người có đủ điều kiện tham gia tiêm vacxin phòng Covid-19 đợt 1/2021. Trung tâm Y tế huyện Phù Cát tổ chức khu vực tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ Y tế, khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm được bố trí ngay cạnh khu vực tiêm chủng, với đầy đủ trang thiết bị kèm theo.

Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Phù Cát khám sàng lọc và tư vấn trước khi tiêm vacxin

CBCNV Cảng HK Phù Cát tiêm ngừa vắc xin phòng Covid-19

Sau khi tiêm, nhân viên được theo dõi ngay tại Trung tâm Y tế từ 30-60 phút, đo thân nhiệt, kiểm tra chỉ số sinh tồn hai lần, bảo đảm không có phản ứng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe sau tiêm.

Bàn theo dõi và xử trí tai biến sau tiêm chủng tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cát

Cảng hàng không Phù Cát sẽ tiếp tục đăng ký và tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn bộ 216 CBCNV của đơn vị trong quý III/2021, thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch đảm bảo phục vụ bay an toàn hiệu quả.

Tin, ảnh: Văn phòng Cảng hàng không Phù Cát