Được sự phê duyệt Đảng ủy - Ban Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, ngày 19 tháng 10 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn TN Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã phối tổ chức các hoạt động tôn vinh người lao động nữ của đơn vị nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhãn

Ban Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh tặng hoa chúc mừng

Vai trò của người phụ nữ luôn được tôn vinh và coi trọng không chỉ trong gia đình mà ngay cả trong các mối quan hệ xã hội. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

 Đây là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, các tổ chức của Cảng HKQT Cam Ranh tới các chị em phụ nữ là cán bộ, nhân viên làm việc tại đơn vị, động viên, cổ vũ các chị em giữ vững tinh thần làm việc nỗ lực vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ đáp ứng nhu cầu công việc, vượt qua mọi thách thức để góp phần đưa Cảng HKQT Cam Ranh ngày càng phát triển.