Ngày 04/04/2022, Cảng HKQT Cam Ranh đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người Lao động năm 2022.

Tham dự hội nghị có 99 đại biểu là đại diện cho toàn thể người lao động của Cảng HKQT Cam Ranh. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Quốc Phương – Phó Tổng Giám đốc và đồng chí Lê Khả Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn TCT Cảng hàng không Việt Nam đến tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị Đại biểu người lao động Cảng HQKT Cam Ranh năm 2022

Trước đó, các phòng chức năng thuộc Cảng HKQT Cam Ranh cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động của các phòng. Qua đó đại diện Công đoàn, lãnh đạo đơn vị đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến, thắc mắc của người lao động.

Năm 2021, ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, phức tạp gây ảnh hưởng, thiệt hại lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Cảng HKQT Cam Ranh nói riêng, của TCT Cảng HKVN nói chung, tuy nhiên, với sự quyết tâm cao nhất của Đảng ủy, ban Giám đốc Cảng cùng sự đoàn kết thống nhất của cán bộ nhân viên đơn vị, Cảng HKQT Cam Ranh đã thực hiện tốt công tác kiểm soát chi phí, thực hành các giải pháp tiết kiệm, qua đó hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch được giao. Bên cạnh đó, Cảng HKQT Cam Ranh – TCT Cảng HKVN vẫn đảm bảo mức thu nhập cho người lao động, các chế độ chính sách cho người lao động được quan tâm thực hiện đúng theo quy định của TCT cũng như quy định của Pháp luật và các chế độ BHXH đơn vị vẫn trích nộp đầy đủ đảm bảo lợi ích cho người lao động, tạo sự yên tâm công tác gắn bó của người lao động. Trong năm 2021, tại Cảng HKQT Cam Ranh không có bất kỳ khiếu nại, tố cáo nào xảy ra.

Đồng chí Nguyễn Quốc Phương – phó TGĐ Cảng HKVN phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Phương – phó TGĐ Cảng HKVN thay mặt lãnh đạo Tổng công ty biểu dương tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Cảng HKQT Cam Ranh đã vượt qua nhiều khó khăn, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid -19 còn phức tạp nhưng Cảng HKQT Cam Ranh hoàn thành tốt mục tiêu kép: vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Qua đây, thay mặt lãnh đạo TCT, ông mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên đơn vị phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, cùng với sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ của tỉnh Khánh Hòa trong thời gian sắp tới sẽ đưa Cảng HQKT Cam Ranh ngày một phát triển mạnh mẽ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao trong năm 2022.

Đ/c Nguyễn Bá Quân- Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh

và đ/c Nguyễn Tài Minh – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh

ký kết Giao ước thi đua năm 2022

Nhân dịp này, Cảng HKQT Cam Ranh cũng đã phát động Phòng trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Hội nghị Người lao động năm 2022 Cảng HKQT Cam Ranh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động đơn vị quyết tâm xây dựng Cảng HKQT Cam Ranh phát triển tổng thể, toàn diện và xứng tầm với các Cảng HKQT hàng đầu Việt Nam.