Lúc 12 giờ 00 phút ngày 16/12/2020, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực trước cửa nhà ga đến-T1, Ông Nguyễn Hồng Quân-Nhân viên ANKS phát hiện thấy một xacsc bị bỏ quên. Sau đó ông Nguyễn Hồng Quân phối hợp với 02 nhân viên PVHK cũng đang làm nhiệm vụ tại ga đến là bà Đặng Nguyễn Mỹ Duyên và Trần Mỹ Hoàng Yến thông báo các bộ phận liên quan xử lý tài sản bị bỏ quên theo đúng quy trình.

          Tại phòng trực An ninh hàng không, dưới sự chứng kiến của các đơn vị liên quan, phòng An ninh hàng không tiến hành mở kiểm tra trực quan, kết quả kiểm tra bên trong túi có 05 vòng vàng kim loại, 05 sợi dây chuyền vàng, bốn chiếc bông tai kim loại vàng, 04 chiếc nhẫn vàng và các vật dụng cá nhân khác. Tổng giá trị tài sản hơn 100 triệu đồng.

Hành khách Đinh Văn Ngọc nhận lại tài sản bỏ quên

         Sau khi khách liên hệ tìm tài sản, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh hàng không tại Cảng hàng không Phù Cát đã xác minh và bàn giao toàn bộ số tài sản trên cho ông Đinh Văn Ngọc thường trú tại Hoài Ân-Bình Định.

        Việc phát hiện được tài sản bỏ quên tại Cảng hàng không Phù Cát và trao trả lại cho hành khách là những việc làm nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa, tạo nên ấn tượng đẹp trong lòng hành khách khi đến với tỉnh Bình Định.

Tin, ảnh

Trần Bích Oanh